EN   VI

ngmn-bildstreifen

AGENDA

NGÀY 1

13:30 pm – 14:15 pm:  Công nghiệp 4.0 – Hiện tại và Tương lai / Công nghiệp 4.0 – Hiện Tại Và Tương Lai

IMG_5475

Bà: Bùi Thị Vân

Trưởng nhóm bán hàng

CÔNG TY BẢO AN

Tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội. Trưởng nhóm bán hàng xuất sắc 10 năm liên kết. Quản lý và hỗ trợ nhân viên phục vụ khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Là 1 trong những gương mặt tiêu biểu kết nối giá trị của Bảo An với rất nhiều khách hàng.

IMG_4826

Ông: Lê Văn Thắng

Phó giám đốc tự động hóa

Kỹ năng cấp cao, chuyên viên kỹ thuật – Phó phòng phụ trách tự động hóa: Tốt nghiệp xuất sắc khoa điện tự động trong trường Đại học Hàng Hải Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa, quản lý lý và điều hành trên 1000 dự án lớn nhỏ của khách hàng thuộc các lĩnh vực: Điện, điện tử, Sản xuất ô tô, xe máy và phụ kiện, thực phẩm-đồ uống, nhựa-bao bì, dệt may, công ty phụ trợ, công việc nặng nhọc,…

Convert cách mạng công nghiệp 4.0 và đang tác động mạnh mẽ đến nền công nghiệp của Việt Nam và các nước trên thế giới. Chúng ta sẽ làm gì trong cuộc cách mạng này, hãy cùng Bảo An khám phá và có những trải nghiệm thú vị với các giải pháp:

MES – Hệ thống thực thi sản xuất: Hệ thống MES hệ thống điều hành nhà máy sản xuất

ERP – Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp: Hệ thống hoạch định tài nguyên doanh nghiệp tổng thể

IOT – Internet Of Things: Mạng lưới vạn vật kết nối Internet

AGV – Xe có hướng dẫn tự động: Xe tự hành

14:30 chiều – 15:15 chiều:  Phương thức bảo vệ hàng hóa có yếu tố kim loại trong hậu cần / Phương thức bảo vệ hàng hóa có kim loại yếu tố trong hậu cần

hlc

Bà: Đinh Thị Hồng Nhung

Giám đốc

CÔNG TY HLC 

Có kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp giải pháp đóng gói, bảo quản hàng hóa cho doanh nghiệp sản xuất

1. Giới thiệu công ty HLC Việt Nam

2. Tầm quan trọng của việc đóng gói, ngăn ngừa thất bại cho các doanh nghiệp sản xuất kim loại cảm ứng với yếu tố ăn mòn.

3. Giới thiệu về giải pháp bao bì VCI

4. Lựa chọn sản phẩm VCI, khuyến cáo, lợi ích

NGÀY 2,

9:30 am – 10:15 am:  Áp dụng công nghệ 3D cho thiết kế và sản xuất / Ứng dụng công nghệ 3D cho thiết kế và sản xuất

cati3d

Ông: Đỗ Quang Dương

Giám đốc 

CÔNG TY TNHH CATI3D

Giải pháp chuỗi 3D cho quá trình thiết kế và sản xuất sản phẩm trong cơ khí, ô tô, mẫu…

Ông Đỗ Quang Dương – Giám đốc Công ty TNHH Cati3D với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và sử dụng công nghệ 3D. Công ty Cati3D chuyên cung cấp các thiết bị, giải pháp công nghệ cho cơ khí, chế tạo và mẫu có sử dụng công nghệ 3D.

10:25 sáng – 11:10 sáng:  Quản lý năng lượng 4.0 với AI / Quản lý năng lượng 4.0 với trí tuệ nhân tạo

cormit (2)

Ông: Nguyễn Đức Long

Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Kinh doanh COMIT

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG – TIN HỌC

15 năm kinh nghiệm trong CNTT-TT và Viễn thông, có mặt trong các công nghệ cao tại Viettel, VNPT, FPT, vv

03 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp 4.0 và Nhà máy thông minh, có thể thực hiện trong Chuyển đổi kỹ thuật số trong các chủ đề sản xuất tại Suntory PepsiCo, Unicharm, Micoem, URC, v.v.

Tại các nhà máy, Năng lượng quản lý không chỉ là giám sát mà còn là Năng lượng Tối ưu để tiết kiệm chi phí nhiều hơn. Trọng lượng năng lượng quản lý 4.0, công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ đóng vai trò quan trọng trong công việc có rất nhiều dữ liệu có nghĩa là quan trọng từ lượng không tăng dữ liệu được thu thập từ thiết bị máy tính . Nói một cách khác, Quản lý Năng lượng 4.0 là làm KAIZEN (Cải tiến) sử dụng Dữ liệu phân tích với AI của các công nghệ.

NGÀY 1

13:30 pm – 14:15 pm:  Beckhoff với PC Control Automation Technology / Beckhoff với PC Control tự động hóa Công nghệ

vẫy gọi Ông: Nguyễn Huy Trường

 Giám đốc quốc gia 

CÔNG TY BECKHOFF

Với 15 năm kinh nghiệm trong mảng tự động hóa hiện tại là Country Manager của Beckhoff Automation Vietnam. Tư vấn an ninh hỗ trợ các nhà sản xuất máy và hệ thống tích hợp phát triển Tự động hóa ứng dụng trong các lĩnh vực từ Tự động hóa quy trình, Tự động hóa nhà máy và Tự động hóa tòa nhà.

Được thành lập năm 1980, Beckhoff là công ty đi đầu tiên trong điều khiển nguyên tắc dựa trên máy tính, Với ý tưởng cốt lõi là tập hợp tất cả tự động hóa quy trình trên một CPU thiết bị, với một phần nền tảng mềm và hoàn chỉnh điều khiển hệ thống, liền mạch có thể áp dụng cho mọi công nghiệp

14:30 pm – 15:15 pm:  Yaskawa Solutions For Robot In Industrial Application / Giải Pháp Ứng dụng Robot Yaskawa Trọng Công Nghiệp

YaskawaAnh: Đỗ Đăng Nguyên 

Quản lý kinh doanh

CÔNG TY YASKAWA

Ông Đỗ Đăng Nguyên có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa, chuyên về trường phát triển, tư vấn hỗ trợ các nhà chế tạo máy, hệ thống tích hợp trong dự án tự động hóa sản xuất, nhà máy thông tin minh.

Đến với VIMF 2020, ông Đỗ Đăng Nguyên mang đến những thông tin cập nhật về công nghệ robot của Yaskawa được sử dụng trong công việc ứng dụng trong thời đại công nghiệp 4.0 .

Với lịch sử 100 năm phát triển, tập đoàn Yaskawa Nhật Bản luôn mang đến những giải pháp tối ưu cho khách hàng dựa trên nền tảng công nghệ và các sản phẩm thế mạnh của mình: robor, biến tần, servo, PLC, HMI, bộ điều khiển. Đến với VIMF 2020, Yaskawa mang đến những bản cập nhật thông tin về robot nghệ thuật của Yaskawa được sử dụng trong các công việc ứng dụng đa dạng: điện tử, F&B, ô tô, xe máy, xây dựng vật liệu, y tế,…. Bên cạnh đó, giải pháp IOT công nghệ trong hệ thống tự động hóa tại nhà máy giúp trả lời các yêu cầu về điều khiển và giám sát từ xa cũng được Yaskawa ứng dụng nhằm đáp ứng tối đa các yêu cầu của đại công ty nghiệp 4.0.

NGÀY 2

09:30 am – 10:15 am:   Giới thiệu về Servo Dynamics Engineering & Collaborative Robots (Unviersal Robots) / Giới Thiệu Về Kỹ thuật Động Lực Servo và Chủ Đề Về Robot

Thành - Sandy

Ông: Vũ Văn Thanh

Kỹ thuật viên hỗ trợ S

CÔNG TY ĐỘNG HỌC SERVO 

Xin chào mọi người, tôi tên là Vũ Văn Thanh – Sandy. Tôi đã là kỹ thuật viên hỗ trợ trong công ty Servo hơn 2 năm, tôi thích quảng cáo công ty Servo để giúp họ hỗ trợ robot, tư vấn và tăng lợi nhuận của họ. Tôi rất hào hứng với Vietnam Industrial Automation Fiesta 2020. Đây là cơ hội để tôi nâng cao kỹ năng, phát triển bản thân và mở rộng mối quan hệ xã hội. Tôi rất muốn dành thời gian để nói chuyện với bạn và cung cấp cho bạn thêm thông tin về công ty và nhu cầu.

10:25 am – 11:10 am:   Gói Công nghệ Giải pháp 3D cho Công nghiệp Ô tô, Dầu khí, Nhà máy Điện, Xưởng đóng tàu / Đóng gói Giải Pháp Công Nghệ 3D Cho Công Nghiệp Ô Tô, Dầu Khí, Nhà Máy Điện, Tàu

0034

Công nghệ ngày càng phát triển, giúp sản xuất nhanh các sản phẩm, cho ra các sản phẩm chính xác hơn, đạt tiêu chuẩn cao.

Qui Trình: 3D Scanning & RE  =>  Concept / Industrial Design  => Altair Simulation  =>  High end SLA 3D Printing & CNC =>  Mold  =>  3D Testing  =>  3D Mockup .  

14:00 chiều – 14:45 chiều:    Nhà máy thông minh với MES Thời gian thực / Nhà Máy Thông Minh với MES Thời gian Thực

3ssoft

Ông: Võ Sáu

Giám đốc 

 CÔNG TY 3SOFT

Có hơn 30 năm kinh tiêu trong lĩnh vực hoạt động số hóa sản xuất kinh doanh. Ngoài ra còn là giám đốc của nhiều dự án chuyển đổi đối số khác liên quan đến hệ thống ERP, MES

Show nay, has many pre-talk about the nghiep 4.0 and some point of it has at the production.

Quan trọng cần xem xét là những điểm khó khăn của doanh nghiệp và cách giải quyết của chúng tôi với MES giải pháp. Chúng ta sẽ đi sâu vào MES Real time.

Tại đây, bạn có thể thấy giải pháp hỗ trợ giải quyết các vấn đề cho các doanh nghiệp trong thế giới kỹ thuật số.

Hội nghị năm nay chắc chắn sẽ khơi dậy một số cuộc trò chuyện:

 • Hội nghị Sản xuất Kết nối
 • Công nghệ sản xuất được kết nối thúc đẩy vòng quay công nghiệp thứ tưHội nghị Sản xuất Kết nối sẽ tập hợp những hiểu biết sâu sắc về Công nghiệp 4.0, Internet Vạn vật Công nghiệp và Sản xuất Thông minh từ các chuyên gia hàng đầu và các diễn giả cấp cao trong lĩnh vực kinh doanh và khoa học để trình bày và thảo luận về các yếu tố cốt lõi của Sản xuất Kết nối. Một câu hỏi trọng tâm sẽ là, làm thế nào Sản xuất được Kết nối có thể góp phần tốt nhất vào việc tăng khả năng cạnh tranh kinh tế trong quá trình sản xuất và tự động hóa. Với Tự động hóa nhà máy, các nhà sản xuất và công ty công nghiệp có thể xây dựng một mạng lưới nhà máy đến doanh nghiệp chung, hội tụ và chắc chắn.

  Tại VIMF sắp tới  , chúng tôi sẽ tổ chức các buổi thuyết trình và đối thoại tại Hội nghị Sản xuất Kết nối  để quy tụ các chuyên gia hàng đầu và các diễn giả cấp cao từ kinh doanh và khoa học đến chủ trì và thảo luận về các yếu tố cốt lõi của tự động hóa được kết nối cho các ngành công nghiệp. Một câu hỏi trọng tâm sẽ là, làm thế nào Sản xuất được kết nối có thể góp phần tốt nhất vào việc tăng khả năng cạnh tranh kinh tế trong tự động hóa sản xuất .

  • Kết nối hệ thống điều khiển và tự động hóa của nhà máy với hệ thống CNTT bằng mạng IP dựa trên tiêu chuẩn
  • Cải thiện hiệu quả hoạt động và cắt giảm chi phí với khả năng truy cập từ xa an toàn cao Thời gian phản hồi nhanh các vấn đề trên sàn nhà máy
  • Giảm thiểu rủi ro bằng cách cải thiện thời gian hoạt động của mạng và tính khả dụng của thiết bị
  • Bảo vệ các tài sản sản xuất quan trọng với các tính năng bảo mật hàng đầu trong ngành
  • Bảo trì dự phòng được kích hoạt để loại bỏ sự suy thoái sản xuất
  • Internet of Services

   

  • Hội nghị In và Thiết kế 3 D

  3dprinting23D Print Fiesta sẽ tạo ra sân hội chợ cho toàn bộ ngành công nghiệp sản xuất phụ gia và in 3D, các chương trình của chúng tôi sẽ giới thiệu máy sản xuất phụ gia công nghiệp, máy in 3D để bàn và nhiều thứ khác. Để nâng cao hoạt động kinh doanh của bạn trong lĩnh vực In 3D, triển lãm mang đến cho bạn những cơ hội bán hàng tuyệt vời và cơ hội kết nối, cộng tác và trở thành một phần của cộng đồng in 3D toàn cầu ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, xây dựng mối quan hệ giữa các ngành để củng cố doanh nghiệp của bạn khi nó phát triển ở đằng trước.

  3D Print Fiesta sẽ tập trung vào:

  • Liên kết bạn với những khách hàng chính
  • Kết nối bạn với các thương hiệu bạn muốn khám phá hoặc áp dụng bằng in 3D
  • Đào tạo về những phát triển sản phẩm mới nhất của bạn
  • Kết hợp kinh doanh và sự tham gia của chuyên gia
  • Nâng cao nhận thức của cộng đồng về những đổi mới của bạn
  • Hội nghị Hệ thống Tầm nhìn và Robot

  ConnectedManuSummary_largeTầm nhìn và người máy đóng một vai trò quan trọng trong thế giới Tự động hóa ngày nay. Hội nghị Hệ thống Tầm nhìn và Người máy Fiesta cung cấp nền tảng cho sự tiến bộ mới nhất về người máy, hệ thống thị giác và công nghệ tự động hóa sẽ được giới thiệu trong một chương trình hội thảo mở rộng để các diễn giả trình bày dự án của họ và hội thảo cho những người dùng quan tâm để tìm hiểu và thực hành về công nghệ của người máy và hệ thống thị giác máy.

  • Hội nghị Xử lý Vật tư và Hậu cần

  Versandzentrum einer Druckerei // Công ty công nghệ caoXử lý Vật liệu & Hậu cần hiện là một phần của quá trình rất dễ thấy và được quan tâm hàng đầu trong thế giới ngày nay. Với thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ, người tiêu dùng là những người tham gia tích cực vào chuỗi cung ứng. Điện thoại thông minh đã cho phép người dùng thực hiện trong ngày và dịch vụ trực tiếp đến người tiêu dùng bằng cách quét mã vạch để thiết lập giao dịch chuỗi cung ứng cá nhân của họ trong quá trình

  Một số chủ đề chính sẽ được thảo luận tại diễn đàn bao gồm:

  • Quản lý tính bền vững trong các hoạt động của chuỗi cung ứng trong khi vẫn giữ được tính linh hoạt
  • Sự phát triển của vận tải đa phương thức và tác động của nó đối với chuỗi cung ứng và lĩnh vực hậu cần
  • Vai trò của Internet vạn vật (IoT) trong chuỗi cung ứng
  • Các chiến lược chuỗi cung ứng để quản lý các doanh nghiệp thương mại điện tử
  • Thực hiện chuỗi cung ứng tập trung vào khách hàng để đạt được lợi thế cạnh tranh… và hơn thế nữa

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO

it_trans_2016_0289_21_9_1410x605