EN   VI

THÔNG TIN TRIỂN LÃM 

Tên triển lãm TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP VÀ SẢN XUẤT VIỆT NAM (VIMF) 2022
Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Nghành Về Máy Móc Thiết Bị, Dung Cụ Vật Liệu, Công Nghệ Kỹ Thuật Ứng Dụng Cho Nghành Công Nghiệp Sản Xuất, Cơ Khí Chế Tạo và Công Nghiệp Phụ Trợ.
TRIỂN LÃM TỰ ĐỘNG HÓA CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM (VIAF) 2022

Triển Lãm Công Nghiệp Quốc Tế Về Máy Móc Thiết Bị Công Nghiệp Tự Động Hóa

TRIỂN LÃM IN 3D 2022

Triển lãm Quốc Tế về Công nghệ Thiết kế và In 3D, và Sản xuất Phụ gia

Thời gian 09 – 11 tháng 11 năm 2022
Địa điểm Trung Tâm Văn Hóa Kinh Bắc, Bắc Ninh , Việt Nam
Chu kì 2 năm/ lần
Đăng ký tham gia Vui lòng điền vào form đăng ký sau Tham gia gian hàng

Hoặc liên hệ với chúng tôi OMG Team

Đăng ký tham quan MIỄN PHÍ cho khách kinh doanh và thương mại
Sản phẩm

Máy công cụ và gia công kim loại, Hệ thống dụng cụ và dụng cụ cắt, Hàn và sơn phủ, Kiểm tra và đo lường, Khuôn , Phần mềm và tạo mẫu, Hệ thống, Xử lý bề mặt & nhiệt, Xử lý và bảo quản vật liệu, Dịch vụ chung

Tự Động Hóa (TĐH) Công Nghiệp, TĐH Nhà Máy, TĐH Quá Trình, TĐH Phòng Thí Nghiệm, TĐH Logistic và Hệ Thống TĐH Tích Hợp Toàn Diện, Thiết bị đo hiện trường & cảm biến thông minh, Robot và Xử lý vật liệu, …..

Máy in 3D, Máy quét 3D, Máy laze cho Máy tạo mẫu và Công cụ để tạo mẫu nhanh, Máy sản xuất nhanh, Máy CT / MRT và Xử lý hình ảnh, Xử lý bề mặt, Công nghệ tạo mô hình và khuôn mẫu, Xây dựng Trọng lượng nhẹ & Công nghệ Vi mô.

Trang phục Công sở, lịch sự
Quy mô triển lãm 250 Đơn vị tham gia

15.000 khách tham quan

THÔNG TIN TRIỂN LÃM 2019

Exhibitors Bắc NinhVisitors Bắc Ninh

THÔNG TIN BẮC NINH

Bắc Ninh là vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc (NKEZ) Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Bình Phước, Quảng Ninh, Việt Nam. Có tiềm năng và lợi thế về vị trí địa lý để phát triển về kinh tế. Bắc Ninh có vị trí chiến lược nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc và là vùng trọng điểm của tam giác vàng kinh tế : Hà Nội – Hải Phòng – Bắc Ninh.

GRDP (Tổng sản phẩm trong nước): tăng 6,6% ( sau Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương và Đồng Nai), đứng thứ 5 về GRDP của Việt Nam (năm 2021), đạt 144,5 triệu đồng / người.

Cơ cấu kinh tế: Dịch vụ: 22,1%

Khu vực công nghiệp – xây dựng: 74,7%, khu vực nông – ngư – lâm nghiệp : 3,2%

Tỉnh có 16 khu công nghiệp

Tỉnh có hơn 16 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào thị trường và nhiều dự án đang kêu gọi đầu tư.

 

ĐĂNG KÝ THAM QUAN 

THAM QUAN CÁ NHÂN THAM QUAN THEO ĐOÀN THƯ MỜI THAM QUAN

 DANH SÁCH ĐƠN VỊ THAM GIA 

♦ MITSUBISHI ELECTRIC ♦ AUTONICS  ♦ AUMI ♦ DIMTON ♦ DE DUONG ♦ MICO HYSTER ♦ THINH QUA ♦ EMIN ♦ OTL ♦ BHOLUTION ♦ NAWA ♦ IFM ELECTRONIC ♦ MENAM ♦ ECAVA ♦ IGUS VIETNAM ♦ HIROTA ♦ KIM THIEN PHU ♦ ISUZU TEC ♦ TUNG NGU KIM ♦ ROBOVINA ♦ YONG MEI  ♦ XIAMEN AOSIF ♦ ASADO ♦TAICHUNG SEIKIHUST VN ♦DK MOULDSUZHOU GINIERJADE MTECH♦ IMES ♦ LOGIFORM ♦ LIDINCOTHINK SMARTNAITO ♦ TECHNOMEDIN ♦ASG ♦HOANG HA ♦ NAMSON  ♦ JAGUAR ♦ VESSES ♦ BACH VIET ♦ EQUAL ♦ YALE ♦ TOKOSEIKI ♦ HIEP PHAT  ♦ VUONG TUNG  ♦ HUY NGUYEN ♦ INDRUINO  ♦ THADOSOFT ♦ TMA SOLUTION ♦ TAN PHUONG PHAT ♦ HONG VU ♦ ERA and many more…

VIMF 2019

CÔNG NGHIỆP 4.0 : XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN HIỆN TẠI VÀ TƯƠNG LAI – Triển lãm Công Nghiệp và Sản Xuất Việt Nam 3 miền

Sau khi chúng ta đã qua ba cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật lớn. Hiện nay là thời đại của cách mạng công nghiệp 4.0, đó là sự kết hợp cao độ giữa hệ thống siêu kết nối vật lý và kỹ thuật số với tâm điểm là internet, vạn vật kết nối (IoT) và trí tuệ nhân tạo.

Năm 2016. PwC thực hiện khảo sát có tên “Công nghiệp 4.0: Xây dựng công ty kỹ thuật số”. Phạm vi là 2.000 công ty trên 26 quốc gia. Kết quả cho thấy, tỉ lệ phần trăm kỹ thuật số hóa của những công ty này sẽ tăng từ 33% lên 72% trong vòng 5 năm tới. Hơn thế nữa, các công ty này còn dành 5% doanh thu để đầu tư vào kỹ thuật số hóa. Nghiên cứu cho thấy có nhiều ích lợi mà công nghiệp 4.0 sẽ mang lại cho công ty trong khu vực châu Á, như tăng doanh thu (39%), tăng hiệu quả sản xuất (68%) và giảm chi phí (57%).

Công nghiệp 4.0 giúp doanh nghiệp :

Tăng năng suất và doanh thu: Với sự gia tăng hiệu quả, giảm chi phí hoạt động dẫn đến tăng doanh thu và lợi nhuận. Điều này cũng thúc đẩy cải tiến về năng suất.  Công nghiệp 4.0 là một trong những động lực chính giúp tăng doanh thu và tăng trưởng GDP của các quốc gia.

Tối ưu hóa quy trình sản xuất

Phát triển công nghệ tăng tốc : Công nghiệp 4.0 cung cấp một nền tảng cho cơ sở đổi mới hơn nữa với các công nghệ đang phát triển. Hệ thống sản xuất và dịch vụ có thể được phát triển hơn nữa

Dịch vụ khách hàng tốt hơn: Công nghiệp 4.0 có thể theo dõi phản hồi của khách hàng theo thời gian thực để cung cấp dịch vụ tốt hơn các trải nghiệm khách hàng.

Nhận thất tầm quan trọng của Công nghiệp 4.0 hiện tại và tương lai, Triển lãm VIMF tích hợp nhiều sản phẩm, giải pháp liên quan tới Công nghiệp 4.0. Hãy đến với VIMF để trưng bày, trải nghiệm những sản phẩm công nghệ hiện đại từ quốc tế và Việt Nam.

BAC NINH CHAPTER

TRIỂN LÃM VIMF – TRIỂN LÃM VỀ CÔNG NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM

Nếu Qúy vị muốn trưng bày sản phẩm, giải pháp của mình thì VIMF là sự lựa chọn hoàn hảo

Trong ba ngày, hàng nghìn người sẽ tới tham quan Triển lãm VIMF, họ sẽ đưa ra quyết định mua hàng.

Điền vào form sau và Chúng tôi sẽ liên hệ với Qúy vị sớm nhất

  •   VIMF/VIAF 2023 - Southern Chapter tại BÌNH DƯƠNG | 21-23/06/2023 |
      VIMF/VIAF 2023 - Northern Chapter tại BẮC NINH | 8-10/11/2023|
  •   Gian Hàng Tiêu Chuẩn
      Mặt Bằng Trống
      Chương Trình Khác

z2874368735783_1e09d9f1952352819afa7dea872e6a64

TÀI LIỆU THAM KHẢO

POSTSHOW REPORT 2019 BROCHURE THƯ MỜI THAM QUAN HÌNH ẢNH