EN   VI

CÁC SỰ KIỆN GIÚP BẠN TẬN HƯỞNG TRỌN VẸN MÙA HÈ NĂM NAY TẠI ĐÀ NẴNG

Từ tháng 6 đến tháng 8 này, thành phố biển Đà Nẵng sẽ sôi động trở lại với hàng loạt sự kiện, lễ hội văn hóa, nghệ thuật hấp dẫn, quy mô lớn.

  1. Chuỗi sự kiện “Sống như ánh mặt trời – Take me to the Sun” 

Lễ hội tận hưởng mùa hè Đà Nẵng 2022 tập trung 3 chủ đề chính là: Tận hưởng lễ hội và âm nhạc Đà Nẵng; Tận hưởng biển Đà Nẵng và Tận hưởng ẩm thực Đà Nẵng. Sự kiện được kỳ vọng đem đến cho người dân và du khách không gian lễ hội hè sôi động, những chương trình nghệ thuật, đại nhạc hội quy mô lớn, vũ hội hoành tráng, tầm cỡ quốc tế cùng hàng loạt chương trình ẩm thực, nghệ thuật đặc sắc.

Theo đó, chuỗi sự kiện Tận hưởng lễ hội và âm nhạc Đà Nẵng sẽ thổi luồng sinh khí sôi động với hàng loạt hoạt động như Đại nhạc hội “Take me to the Sun”, Carnival đường phố, Lễ hội âm nhạc điện tử quốc tế (EDM), các điểm âm nhạc ở 2 bờ sông Hàn, Vũ hội đường phố tại khu phố đêm An Thượng; bãi biển đêm Mỹ An cùng nhiều chương trình âm nhạc đường phố, nhạc trẻ, tuồng, ảo thuật xuống phố…

Các hoạt động trong chuỗi Tận hưởng biển Đà Nẵng gồm nghệ thuật sắp đặt bãi biển; Chuỗi sự kiện bên lề cuộc thi “Nữ hoàng Yoga Việt Nam” và đặc biệt là Lễ hội Việt Nam- Nhật Bản với nhiều chương trình đồng hành như Cuộc thi Cosplay, Giao lưu văn hóa, nghệ thuật Việt Nam- Nhật Bản.

Tận hưởng Ẩm thực Đà Nẵng sẽ đưa du khách vào một thế giới ẩm thực ngập tràn hương vị qua không gian ẩm thực truyền thống và bia quốc tế tại Công viên Biển Đông vào đầu tháng 7.

Picture1

  1. Triển Lãm Công Nghiệp Và Sản Xuất Việt Nam VIMF 2022

Địa chỉ: Trung Tâm Hội Chợ Và Triển Lãm Đà Nẵng, Số 9 Đường CMT8, P.Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Mùa hè năm nay, Đà Nẵng có 1 điểm hẹn mới mẻ dành riêng cho các tín đồ yêu thích du lịch nhưng cũng thích thú với công nghệ, triển lãm VIMF Đà Nẵng 2022 là triển lãm chuyên ngành công nghiệp và sản xuất đầu tiên và duy nhất tại Đà Nẵng, VIMF tập trung trưng bày các sản phẩm, máy móc, thiết bị, kỹ thuật công nghệ, dịch vụ phục vụ trong ngành sản xuất, chế tạo, gia công cơ khí, công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam., quy tụ hơn 300 doanh nghiệp tham gia đến từ hơn 10 quốc gia, là điểm đến thú vị cho trải nghiệm mới của du khách. Bởi Đà Nẵng không chỉ thu hút du lịch mà còn là nơi thu hút các dự án công nghiệp lớn trọng điểm của quốc gia. Sự kiện này như một cơ hội để tiếp cận trực tiếp với sự phát triển vượt bậc này của Đà Nẵng trong năm nay.

Hình Bìa Fanpage VIMF Đà Nẵng