EN   VI

COMBO SALES – CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ THAM GIA TRIỂN LÃM

VIMF 2022-promo package banner.jpg

Với đại dịch Covid 19 xảy ra trong khoảng 2 năm nay tại Việt Nam và trên toàn thế giới, doanh nghiệp đã và đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc phát triển, mở rộng thị trường. Hiểu được những trở ngại mà doanh nghiệp đang đối mặt, OMG đã lên kế hoạch tổ chức chuỗi sự kiện VIAF với nhiều chương trình hỗ trợ cần thiết trong năm 2022 ở các tỉnh thành trọng điểm quốc gia có nghành công nghiệp sản xuất mạnh mẽ nhằm mục địch giúp các nhà sản xuất chế tạo, nhà cung cấp, thương mại trong nước và ngoài nước giới thiệu, quảng bá những sản phẩm, công nghệ mới, gặp gỡ & tiếp xúc trực tiếp khách hàng, tìm kiếm đại lý & nhà phân phối, phát triển và mở rộng thị trường, thiết lập định hướng kinh doanh trong tương lại.

Sau nhiều năm tổ chức thành công tại các tỉnh thành phố lớn, VIMF được gây dựng và trở thành thương hiệu uy tín bằng những triển lãm chất lượng, cầu nối hữu hiệu, điểm đến lý tưởng và nhận được sự đánh giá cao từ phía công đồng doanh nghiệp trên khắp châu Á.

Nhằm tạo điều kiện để các doanh nghiệp mạnh dạn quyết định tham gia triển lãm một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn, BTC đã cung cấp những gói hỗ trợ chị phí tham gia trưng bày tại các triển lãm mà OMG tổ chức trong năm 2022. Hy vọng VIAF 2022 là đòn bẩy chiến lược giúp các doanh nghiệp vực dậy sau thời gian chịu ảnh hưởng nặng nề bới Covid 19 để phát triển mạnh mẽ, vươn xa hơn.