EN   VI

KHU VỰC TRÌNH DIỄN CÔNG NGHỆ TẠI TRIỂN LÃM VIAF/VIMF Bắc Ninh 2023

Đến với Triển lãm Tự động hóa Công nghiệp Việt Nam (VIAF) kết hợp Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam (VIMF) 2024 tại 3 thị trường Bình Dương, Đà Nẵng và Bắc Ninh chúng tôi xin trân trọng giới thiệu Khu vực INNOVATION ZONE – một không gian đặc biệt tại triển lãm năm nay, nơi khám phá công nghệ đột phá, robot tiên tiến và các thiết bị tự động trong sản xuất công nghiệp.

Khu vực INNOVATION ZONE tại VIAF/VIMF là nơi của sự sáng tạo và sự tiến bộ. Với sự tài trợ từ RAV – Triển lãm Robot Công nghiệp Việt Nam, chúng tôi mang đến cho quý khách trải nghiệm độc đáo và tuyệt vời với các máy móc tự động hóa, Cánh tay Robot Công nghiệp, hệ thống tự động, Xe tự hành AGV..

Mời Quý Khách hàng cùng đến kết nối tại triển lãm VIAF/ VIMF 2024  để tham gia cùng INNOVATION ZONE. Khu vực độc quyền này sẽ cung cấp những hiểu biết có giá trị về tác động biến đổi của công nghệ, cũng như các xu hướng và giải pháp mới nhất trong tự động hóa công nghiệp.

INNO ZONE BANNER

z4405192393544_c03f64c0d2182802d4fb942fcfcab683

KHÁM PHÁ NGAY CÙNG TRIỂN LÃM VIAF/VIMF !!!

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

Làm thế nào để kết nối ?

Quý khách có thể thực hiện đăng ký theo  một hai hình thức sau đây.
I. Đăng ký online
B1: Quý khách điền thông tin qua form đăng ký phía dưới
B2: BTC sẽ liên hệ và gửi mã xác nhận tham quan triển lãm.
B3: Quý khách đến quầy Ban tổ chức tại triển lãm VIAF – Triển lãm Tự động hóa Công nghiệp Việt Nam (địa chỉ: Hall A, số A19 đường Hùng Vương, phường Hoà Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương) để nhận thẻ đeo và tham dự hội thảo.

II. Đăng ký trực tiếp
B1: Quý khách trực tiếp đến quầy Ban tổ chức tại triển lãm VIAF – Triển lãm Tự động hóa Công nghiệp Việt Nam (địa chỉ: Hall A, số A19 đường Hùng Vương, phường Hoà Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương) để đăng ký tham quan
B2: Quý khách nhận thẻ đeo và bắt đầu tham dự hội thảo.

Liên hệ với Ban Tổ chức:

Mr. Van Tai

| Mobile: +84 334 369 689

| Email: tai@vietnamindustrialfiesta.com