SƠ ĐỒ TRIỂN LÃM

FLOORPLAN VIMF 2023 BN

TÀI LIỆU THAM QUAN VIMF/VIAF/VMAT BAC NINH 2023

THƯ MỜI THAM QUAN VIMF/VIAF/VMAT BẮC NINH 2023

Shuttle Bus Services & Group Visitor Companies:

xe bus bắc ninh

Dịch vụ xe buýt đưa đón dành cho nhóm khách tham quan:
BTC cung cấp dịch vụ Shuttle Bus MIỄN PHÍ cho các cá nhân và nhóm khách tham quan theo nhóm từ 10 người muốn tham quan triển lãm VIMF 2023 Bình Dương. Dịch vụ đón miễn phí có thể được sắp xếp từ vị trí của bạn, đưa bạn trực tiếp đến Địa điểm nơi tổ chức triển lãm VIMF 2023 .

Hệ thống đăng đăng trước Online đang mở , vui lòng điền vào biểu mẫu đăng kí bên dưới để hoàn thành đăng ký tại triển lãm.

Hệ thống đăng đăng trước Online đang mở , vui lòng điền vào biểu mẫu đăng kí bên dưới để hoàn thành đăng ký tại triển lãm.
For more information about the Single Pre-Register, please contact us at +84 28 6686 1210 or email to register@vietnamindustrialfiesta.com

ĐĂNG KÍ THAM QUAN

XIN THỊ THỰC VISA

Du khách nước ngoài khi đến Việt Nam bắt buộc phải có thị thực nhập cảnh, ngoại trừ du khách đến từ các quốc gia có hiệp định miễn thị thực song phương với Việt Nam, hoặc các quốc gia nằm trong chính sách miễn thị thực đơn phương của Việt Nam. Tính đến tháng 1 năm 2022, du khách đến từ 25 quốc gia không cần có thị thực khi đến thăm Việt Nam.

Du khách có thể xin cấp thị thực TRỰC TIẾP tại đại sứ quán hoặc qua đường BƯU ĐIỆN. Thủ tục xin cấp thị thực tại các đại sứ quán yêu cầu du khách cung cấp hộ chiếu và tờ khai đề nghị cấp thị thực (nộp trực tiếp hoặc qua email). Ngoài ra, hiện tại du khách đến từ 80 quốc gia có thể xin cấp thị thực điện tử.

Tìm hiểu thêm thông tin về thị thực nhập cảnh Việt Nam tại đây.