THÔNG TIN TRIỂN LÃM 

Tên triển lãm TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP VÀ SẢN XUẤT VIỆT NAM (VIMF) 2024
Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Nghành Về Máy Móc Thiết Bị, Dung Cụ Vật Liệu, Công Nghệ Kỹ Thuật Ứng Dụng Cho Nghành Công Nghiệp Sản Xuất, Cơ Khí Chế Tạo và Công Nghiệp Phụ Trợ.
TRIỂN LÃM TỰ ĐỘNG HÓA CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM (VIAF) 2024Triển Lãm Công Nghiệp Quốc Tế Về Máy Móc Thiết Bị Công Nghiệp Tự Động HóaTRIỂN LÃM IN 3D 2024Triển lãm Quốc Tế về Công nghệ Thiết kế và In 3D, và Sản xuất Phụ gia
Thời gian 06-08 tháng 11 năm 2023
Địa điểm Trung Tâm Văn Hóa Kinh Bắc, Bắc Ninh , Việt Nam
Đăng ký tham gia Vui lòng điền vào form đăng ký sau Tham gia gian hàngHoặc liên hệ với chúng tôi OMG Team
Đăng ký tham quan MIỄN PHÍ cho khách kinh doanh và thương mại
Sản phẩm

Máy công cụ và gia công kim loại, Hệ thống dụng cụ và dụng cụ cắt, Hàn và sơn phủ, Kiểm tra và đo lường, Khuôn , Phần mềm và tạo mẫu, Hệ thống, Xử lý bề mặt & nhiệt, Xử lý và bảo quản vật liệu, Dịch vụ chung

Tự Động Hóa (TĐH) Công Nghiệp, TĐH Nhà Máy, TĐH Quá Trình, TĐH Phòng Thí Nghiệm, TĐH Logistic và Hệ Thống TĐH Tích Hợp Toàn Diện, Thiết bị đo hiện trường & cảm biến thông minh, Robot và Xử lý vật liệu, …..

Máy in 3D, Máy quét 3D, Máy laze cho Máy tạo mẫu và Công cụ để tạo mẫu nhanh, Máy sản xuất nhanh, Máy CT / MRT và Xử lý hình ảnh, Xử lý bề mặt, Công nghệ tạo mô hình và khuôn mẫu, Xây dựng Trọng lượng nhẹ & Công nghệ Vi mô.

Trang phục Công sở, lịch sự
Quy mô triển lãm 450 Đơn vị tham gia16.000 khách tham quan

BÁO CÁO TRIỂN LÃM VIMF BẮC NINH 2023

report show vimf 2024

z4809936416229_62bda5f4b472843a2d45f5d31b19836b

CÔNG NGHIỆP 4.0 : XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN HIỆN TẠI VÀ TƯƠNG LAI – Triển lãm Công Nghiệp và Sản Xuất Việt Nam 3 miền

Sau khi chúng ta đã qua ba cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật lớn. Hiện nay là thời đại của cách mạng công nghiệp 4.0, đó là sự kết hợp cao độ giữa hệ thống siêu kết nối vật lý và kỹ thuật số với tâm điểm là internet, vạn vật kết nối (IoT) và trí tuệ nhân tạo.

Năm 2016. PwC thực hiện khảo sát có tên “Công nghiệp 4.0: Xây dựng công ty kỹ thuật số”. Phạm vi là 2.000 công ty trên 26 quốc gia. Kết quả cho thấy, tỉ lệ phần trăm kỹ thuật số hóa của những công ty này sẽ tăng từ 33% lên 72% trong vòng 5 năm tới. Hơn thế nữa, các công ty này còn dành 5% doanh thu để đầu tư vào kỹ thuật số hóa. Nghiên cứu cho thấy có nhiều ích lợi mà công nghiệp 4.0 sẽ mang lại cho công ty trong khu vực châu Á, như tăng doanh thu (39%), tăng hiệu quả sản xuất (68%) và giảm chi phí (57%).

Công nghiệp 4.0 giúp doanh nghiệp :

Tăng năng suất và doanh thu: Với sự gia tăng hiệu quả, giảm chi phí hoạt động dẫn đến tăng doanh thu và lợi nhuận. Điều này cũng thúc đẩy cải tiến về năng suất.  Công nghiệp 4.0 là một trong những động lực chính giúp tăng doanh thu và tăng trưởng GDP của các quốc gia.

Tối ưu hóa quy trình sản xuất

Phát triển công nghệ tăng tốc : Công nghiệp 4.0 cung cấp một nền tảng cho cơ sở đổi mới hơn nữa với các công nghệ đang phát triển. Hệ thống sản xuất và dịch vụ có thể được phát triển hơn nữa

Dịch vụ khách hàng tốt hơn: Công nghiệp 4.0 có thể theo dõi phản hồi của khách hàng theo thời gian thực để cung cấp dịch vụ tốt hơn các trải nghiệm khách hàng.

Nhận thất tầm quan trọng của Công nghiệp 4.0 hiện tại và tương lai, Triển lãm VIMF tích hợp nhiều sản phẩm, giải pháp liên quan tới Công nghiệp 4.0. Hãy đến với VIMF để trưng bày, trải nghiệm những sản phẩm công nghệ hiện đại từ quốc tế và Việt Nam.

BROCHURE VIMF BẮC NINH 2024