CÂU HỎI THƯỜNG GẶP DÀNH CHO NHÀ TRIỂN LÃM

Gian hàng tiêu chuẩn và Gian hàng đất trống khác nhau như thếnào?

Gian hàng tiêu chuẩn: BTC tiến hành thi công dàn dựng sẵn gian hàng cho doanh nghiệp tham gia. Gian hàng tiêu chuẩn bao gồm các trang thiết bị sau đây: vách ngăn trắng, trán tên công ty, thảm trải sàn, 01 bàn tiếp tân, 02 ghế, 01 đèn LED, 01 ổ cắm điện 5Apm một pha , 01 thùng rác.

Gian hàng đất trống: BTC chỉ cung cấp khu vực đất trống. Nhà triển lãm tự lên ý tưởng thi công thiết kế và dàn dựng gian hàng.

Làm cách nào để đăng ký gian hàng trưng bày tại VIMF ?

Vui lòng nhấp vào ĐÂY để đăng ký trực tuyến tham gia triển lãm

Lịch trình triển lãm như thế nào?

Nhấn vào đây để xem toàn bộ lịch trình hoạt động

Lấy mẫu thông tin cho nhà triển  lãm ở đâu?

Bấm vào đây để tải xuống mẫu hướng dẫn sử dụng đầy đủ

Ai chịu trách nhiệm về việc mất cắp hoặc hư hỏng hàng hóa trưng bày?

BTC sẽ có nhân viên bảo vệ 24/24 trong suốt quá trình chuẩn bị triển lãm, trong thời gian diễn ra triển lãm và khi tháo dỡ để bảo vệ hàng hóa trưng bày của các nhà triển lãm.
Tuy nhiên, trách nhiệm quản lý hàng hóa cuối cùng thuộc về đơn vị tham gia trong quá trình triển lãm diễn ra. Đặc biệt, chúng tôi khuyến nghị nhà triển lãm mua bảo hiểm riêng cho hàng hóa và thiết bị trưng bày có giá trị cao. Nên mang theo các chi tiết và hàng hóa nhỏ, dễ xách tay và vận chuyển

Tôi nhận được bao nhiêu thẻ đeo với gian hàng của mình?

Mỗi công ty triển lãm được cấp (5) năm thẻ đeo miễn phí cho mỗi gian hàng 9m2. Mức phí 10 USD sẽ được tính thêm cho mỗi thẻ đeo phát sinh. Các thẻ đã đăng ký nhưng không được sử dụng sẽ không được hoàn lại tiền.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu quý vị có thêm bất kỳ câu hỏi nào.
ĐT: (+84) 28 66861210
Email: ha@vietnamindustrialfiesta.com

Để lại câu hỏi của bạn cho chúng tôi 

FAQ