ROBOTICS & AUTOMATION VIETNAM (RAV) là triển lãm quốc tế về tự động hóa robot, hệ thống AI & IoT. RAV thu hút các nhà sản xuất robot, phần cứng & phần mềm cho robot, linh kiện, phụ kiện robot cũng như các nhà sản xuất công nghệ điều khiển và điện tử.

Trong quá trình công nghiệp hóa nhanh chóng, Việt Nam có nhu cầu chưa từng có về việc triển khai Công nghiệp 4.0. RAV là chương trình giới thiệu Công nghiệp 4.0 nêu bật robot tự hành và tự động hóa. Đây là sự kiện robot đầu tiên và quan trọng nhất tại Việt Nam quy tụ các chuyên gia, công ty và tổ chức toàn cầu để trình diễn các ứng dụng robot. RAV vừa là nơi giới thiệu sự đổi mới, chia sẻ kiến thức và áp dụng. Nó nhằm mục đích làm sáng tỏ phương pháp sử dụng robot và khuyến khích áp dụng cho người dùng trong ngành ở Việt Nam.

Quy mô của thị trường điều khiển tại Việt Nam đang tăng trưởng nhanh chóng do nhu cầu về PLC, DCS, điều khiển giám sát, SCADA và HMI ngày càng tăng, cũng như sự quan tâm đến ngành công nghiệp thứ 4 và các nhà máy thông minh, và người tiêu dùng cuối cùng là các công ty tự động hóa với các giải pháp tổng thể hoặc MAC (Nhà thầu tự động hóa chính) ưu tiên mua hàng từ nhà cung cấp có nhiều ưu điểm.

Giới thiệu nhà máy thông minh nhằm đổi mới phương pháp sản xuất và chế tạo thông qua AI, ICBM và 5G, đồng thời đặt mục tiêu thâm nhập thị trường robot với mục tiêu cải thiện chất lượng và giảm chi phí, tuân thủ quy định, nâng cao chất lượng và giảm sai sót trong công việc. Đây là lợi thế của tự động hóa.

– Robot/Hệ thống robot
– Hệ thống hàn Robot
– Robot cộng tác
– Máy & Hệ thống lắp ráp tự động
– Thiết bị xử lý bộ phận
– Băng tải & Vật liệu
– Hệ thống giá đỡ
– Bộ truyền động chuyển động, servo và thiết bị truyền động
– Cảm biến & Bộ điều khiển Công nghiệp
– Nhận dạng tự động và thu thập dữ liệu/RFID
– Thiết bị/Hệ thống hình ảnh & thị giác máy
– Máy in 3D

– Trưởng phòng kỹ thuật
– Giám đốc hậu cần
– Trưởng phòng vận hành
– Nhà phát triển sản phẩm
– Giám đốc Kỹ thuật Hậu cần
– Nhà phân tích đổi mới
– Kỹ sư thiết kế tự động hóa hệ thống
– Kỹ sư công nghiệp chính
– Giám đốc kỹ thuật và phát triển
– Người quản lý tự động hóa toàn cầu
– Trưởng chuỗi cung ứng
– Trưởng dự án – Global Logistics
– Giám đốc điều hành
– Người quản lý vận hành kho
– Giám đốc sản xuất và chuỗi cung ứng

Brochure

CHƯƠNG TRÌNH TẠI TRIỂN LÃM

– Khu vực Khởi Nghiệp – Tin tức công nghệ mới nhất

Tại Khu vực Khởi nghiệp, các nhà khởi nghiệp mong muốn tìm được bí quyết triển khai thành công các dự án của mình. Đồng thời, các nhà đầu tư có thể tìm thấy những cơ hội đầu tư thú vị. Đại diện của ngành có thể khám phá những ứng viên đầy triển vọng cho quan hệ đối tác kỹ thuật.

– Hội thảo và Hội Nghị

RAV sẽ lên lịch trình bày công nghệ và hội thảo thực hành liên quan đến các ngành theo nhu cầu.

– Trình diễn công nghệ robot

Phiên Demo Công nghệ trình diễn các công nghệ, dịch vụ và giải pháp hàng đầu cho các chuyên gia trong ngành.

– Kết nối doanh nghiệp

RAV sẽ tổ chức các phiên kết nối chuyên biệt và các chuyến tham quan dành cho các nhà tích hợp hệ thống, người dùng và nhà sản xuất về giải pháp robot.

– Hội thảo chuyên ngành

Ngoài Hội nghị quốc tế, một chương trình hội thảo kỹ thuật toàn diện đi sâu vào các chủ đề phổ biến sẽ được tổ chức. Đây là một nền tảng vô giá để thảo luận về các xu hướng và chủ đề chính trong sản xuất kết nối, Công nghiệp 4.0, hậu cần & xử lý, robot & hệ thống thị giác và ô tô, hiểu biết thị trường và công nghệ mới nhất.