TRIỂN LÃM QUỐC TẾ MÁY MÓC THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ IN 3D tên gọi 3DF -3D PRINT FIESTA

Diễn ra trong 3 ngày để trình diễn những cải tiến và giải pháp công nghiệp mới nhất trong sản xuất bồi đắp.

Với phạm vi quốc tế, các nhà nghiên cứu, công ty tư vấn, chuyên gia quốc tế và người ra quyết định từ tất cả các thị trường sẽ trao đổi để đưa ra phản hồi về các chủ đề mang tính chiến lược.

VIMF 2024 quy tụ sự kiện 3D Print dành riêng cho Việt Nam được tổ chức lần thứ 20 tại khu vực Đông Nam Á.  Chúng tôi bắt đầu với quy mô khiêm tốn  đến các sự kiện khu vực dành cho ngành, doanh nghiệp và thương hiệu nổi tiếng về chất lượng cao và các sự kiện tập trung vào công nghệ dành cho thiết kế và in ấn trong các ngành sản xuất và kỹ thuật.

Máy in 3D, Máy quét 3D, Máy Laser để chế tạo mô hình và công cụ, máy tạo mẫu nhanh, máy sản xuất nhanh, máy xử lý hình ảnh và CT/MRT, thiết bị đo 3 chiều, thiết bị mô phỏng, công nghệ đo lường và hiệu chuẩn bằng laser, hiển thị 3D, 3D phần mềm đồ họa và mô hình hóa, hệ thống CAD/CAM.

Máy móc, Thiết bị, Dụng cụ, Phụ kiện và Công nghệ dành cho In 3D và sản xuất bồi đắp

Máy in 3D, Máy quét 3D, Máy Laser cho Máy tạo mô hình và công cụ để tạo mẫu nhanh, Máy sản xuất nhanh, Máy CT / MRT và xử lý hình ảnh, Xử lý bề mặt / Hoàn thiện / Cặn bề mặt (In), Máy / Công nghệ tạo mô hình và khuôn mẫu, Phòng Dịch vụ, Xây dựng Trọng lượng Nhẹ & Công nghệ Vi mô.

Nguyên vật liệu
Nhựa, Kim loại, Gốm sứ, Vật liệu lai / Composite / Chức năng.

Phần mềm
Trực quan hóa 3D, Phần mềm tạo mô hình và đồ họa 3D, Hệ thống CAD / CAM, CT / MRT và Hệ thống xử lý hình ảnh, Hệ thống số hóa, Phần mềm mô phỏng, Phần mềm thực tế ảo.

Thiết bị đo lường & điều khiển
Thiết bị đo 3 chiều, Bộ mô phỏng, Công nghệ đo và hiệu chuẩn bằng laser, Công nghệ đo quang học, Cảm biến, Thiết bị đo lường & hiển thị / Hệ thống & Thiết bị kiểm tra.
Máy móc, Thiết bị, Dụng cụ, Phụ kiện và Công nghệ cho Công nghiệp 4.0 & Công nghệ Sản xuất Thông minh.

» Hàng không vũ trụ » Ô tô » Sản xuất » Thiết kế » Chỉnh hình » Xây dựng » Kỹ thuật » Quốc phòng » Kiến trúc » Tạo mẫu » Trang sức » Giải trí » Nha khoa » Điện tử » Giáo dục » Thời trang » Nội thất » Nghệ thuật & Văn hóa » In sinh học 3D » Tiện ích & Gizmos » IOT & Thông minh Sản xuất » Đào tạo

– Kiến trúc sư, Nghệ sĩ & Nhà chế tạo, Chuyên gia ô tô, Nhà đổi mới hàng không, Kỹ sư, Nhà thiết kế thời trang & Trang sức
– Nhà đầu tư & Doanh nhân, Người ra quyết định trong chuỗi giá trị công nghiệp
– Nhà sản xuất & nguyên mẫu đặc biệt
– Chuyên gia y tế, nha khoa & chân tay giả, tái tạo khảo cổ học xương và các bộ phận cơ thể trong bệnh lý pháp y
– Nhà phát triển phần mềm, Nhà thiết kế và sản xuất đế giày
– Chuyên gia thiết kế & kỹ thuật
– Nhà sản xuất và thiết kế đồ chơi
– Chuyên gia thực phẩm & nhà thiết kế công nghiệp, nhà phát minh & nhà công nghệ
– Các chuyên gia tham gia phát triển các sản phẩm điện tử, như nhà thiết kế sản phẩm, kỹ sư, quản lý sản phẩm, nhà sản xuất điện tử (người tiêu dùng), nhà phát triển phần mềm & nhà tích hợp hệ thống IOT

Brochure

CHƯƠNG TRÌNH

– Hội nghị thiết kế và in ấn 3D

Không chỉ là một triển lãm thương mại, 3DF còn quy tụ những người tham gia chủ chốt từ toàn bộ hệ sinh thái in 3D. Từ các kỹ sư và nhà thiết kế sản phẩm cho đến các thương hiệu và nhà sản xuất, triển lãm và hội nghị sẽ khám phá cách sử dụng in 3D, mời khách hàng tương lai tương tác trực tiếp với những người tham gia và nhà triển lãm của chúng tôi trên một nền tảng. Để nâng cao hoạt động kinh doanh của bạn trong lĩnh vực In 3D, triển lãm mang đến cho bạn cơ hội bán hàng tuyệt vời và cơ hội kết nối, cộng tác và trở thành một phần của cộng đồng in 3D toàn cầu tại Việt Nam và khu vực Đông Bắc Á, xây dựng mối quan hệ liên ngành để củng cố hoạt động kinh doanh của bạn.

– Khu vực sản xuất bồi đắp
Khu vực dành cho nhóm người sử dụng sản xuất bồi đắp sẽ được tổ chức tại 3DF 2024
Bộ Công Thương Việt Nam, Bộ Khoa học & Công nghệ Việt Nam, các trường Đại học Kỹ thuật Việt Nam, nhân viên Kỹ thuật Thiết kế, Giám đốc Sản xuất và Giám đốc Sản xuất Phụ gia, doanh nghiệp Thiết kế và In 3D sẽ được mời.

– Khu sản phẩm in 3D
Khu in 3D sẽ được thiết lập tại Quầy đăng ký để quảng cáo các mặt hàng ưu đãi (Phiếu mua hàng, Tờ rơi và Tài liệu quảng cáo để trưng bày) của Nhà triển lãm Thiết kế & In 3D. Điều này sẽ giúp thu hút hơn nữa các nhà triển lãm In 3D trưng bày các mặt hàng khuyến mại đặc biệt của họ trong 3DF. Quầy 3D Print Bazaar còn đóng vai trò hướng dẫn cho Khách tham quan quan tâm đến công nghệ và dịch vụ Thiết kế và In 3D.