Lần thức 20 được tổ chức, Triển Lãm VMAT 2024-Vietnam Material Handling Fiesta kết hợp với Triển Lãm Tự Động Hóa Công Nghiệp Việt Nam 2024 [ VIAF-Vietnam Industrial Automation  Fiesta] tại Bình Dương, Đà Nẵng và Bắc Ninh trong năm 2024.

VMAT sẽ là sân chơi và là nền tảng lý tưởng cho các chuyên gia và doanh nghiệp đang tìm cách mở rộng mạng lưới kinh doanh, khám phá cơ hội, cập nhật các xu hướng và giải pháp mới. Tổng hợp cho các nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị nang hạ, hậu cần, vận chuyển và kho bãi. Thiết bị nâng hạ đóng vai trò quan trọng với nhiều ngành nghề, trong đó có ngành công nghiệp sản xuất.

Ngày càng có nhiều nhu cầu về một hệ thống tự động hóa hậu cần có thể giảm chi phí lao động bằng cách sử dụng hiệu quả không gian hạn chế bằng cách đưa vào các phương tiện tự động hóa khác nhau và sửa lỗi trong quá trình sản xuất theo thời gian thực. Sự ra đời và sử dụng các quy trình tự động và robot công nghiệp sử dụng công nghệ phù hợp đang làm thay đổi môi trường sản xuất, sản xuất và phân phối.

#RackingSystem_ Automation & Robot_Cold_Chain_Solution_SCM_WMS_WCS_WarehouseSystem

 
 

 

 

– Xe nâng & xe nâng tay
– Thiết bị nâng hạ
– Pin & Dầu nhớt
– Băng tải
– Cần trục & Palăng
– Máy san lấp bến tàu & Đường dốc tải
– Pallet
– Xe tải công nghiệp & thủy lực
 – Xe đẩy, có hoặc không có máy nâng/thiết bị cầm tay
– Bánh xe/con lăn
– Puli ròng rọc, cần trục, tờ
– Sản xuất các bộ phận đặc biệt cho các thiết bị nâng và vận chuyển.
– Cần trục, cần trục to, khung nâng di động…

– Đại lý, Nhà phân phối & Thương mại
– Xây dựng công trình
– Sản xuất, nhà máy
– Nhà xây dựng / Nhà thầu
– Cơ quan Chính phủ Vận tải & Hàng hóa
– Logistics
– Nhà xưởng/ Kho
– Cảng và Sân bay
– Giao thông vận tải
– Kho vận  & Phân phối

VMAT phục vụ cho các ngành công nghiệp chính:

– Logistics & Chuỗi cung ứng
– Bán lẻ
– Hàng Không/ô tô
– Nhóm hàng tiêu dùng nhanh
– Nhà máy sắt thép, luyện kim
– Nhà máy sản xuất cấu kiện bê tông
– Dầu khí
– Thủy điện, nhiệt điện
– Sản Xuất, Chế tạo…

Tìm hiểu thêm 

Brochure

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN KINH DOANH

VMAT đã thiết lập một nền tảng mới với triển lãm về Thiết Bị Nâng Hạ, Xử lý Vật tư và Logistics tại Việt Nam. Hơn 10.000  khách tham quan và 200 công ty triển lãm từ các quốc gia khác nhau tham gia. VMAT sẽ giới thiệu một loạt các giải pháp, thiết bị, vật tư và dịch vụ chuyên dụng và xử lý vật liệu tiên tiến và hậu cần của các nhà triển lãm trong nước và quốc tế. Sự kiện diễn ra hai năm một lần này là cơ hội để phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn sang lĩnh vực hậu cần, lưu trữ, kho bãi và các ngành công nghiệp sản xuất tại Việt Nam.

VÌ SAO CHỌN VMAT?

Một triển lãm thương mại quốc tế và chuyên dụng dành cho Thiết Bị Nâng Hạ, Xử lý hậu cần, Kho bãi, Hệ thống lưu trữ & xếp hàng, Vận tải, Giải pháp chuỗi cung ứng và Tự động hóa hậu cần duy nhất tại Việt Nam hiện nay
Một nền tảng lý tưởng để gặp gỡ các mối quan hệ kinh doanh mới và trao đổi thông tin thị trường và ý tưởng giữa các chuyên gia trong ngành
Cập nhất máy móc, thiết bị, công nghệ hiện đại trong ngành
Mang lại nhiều lợi ích về kinh tế, chuyển giao công nghệ và xúc tiến thương mại, hợp tác và đầu tư cho các doanh nghiệp

Với khách tham quan: VMAT giúp quý vị tìm hiểu và kết nối với các nhà triển lãm có các sản phẩm phù hợp với hoạt động doanh nghiệp trước và trong khi triển lãm. Đăng ký trực tuyến với tư cách là khách tham quan quý vị sẽ được BTC sắp xếp vào Chương trình Kết Nối Doanh Nghiệp ngay tại triển lãm, bằng cách:

– Tìm kiếm các nhà triển lãm theo công ty, sản phẩm hoặc quốc gia
– Xác định nhà triển lãm muốn gặp tại triển lãm
– Lên lịch các cuộc gặp gỡ trước khi tham quan

Với các nhà triển lãm: Cơ hội gặp gỡ khách hàng tiềm năng trong danh sách khách tham quan đăng ký trước với đầy đủ thông tin chi tiết về cá nhân, doanh nghiệp mà quý vị mong đợi gặp gỡ tại triển lãm. Sau đó, đội ngũ BTC sẽ hỗ trợ xác nhận các cuộc họp này trước và trong suốt triển lãm – để quý vị có thể sử dụng thời gian và việc tham gia một cách hiệu quả nhất.