Khu vực  The Connection Zone được thiết kế với mục tiêu chính là tăng trải nghiệm của khách tham quan, và cơ hội tiếp cận tối đa các khách hàng cho các đơn vị tham gia trưng bày, mở rộng kết nối và tạo ra cơ hội hợp tác giao thương hiệu quả. The Connection Zone là không gian đặc biệt dành cho các doanh nghiệp. 

Cung cấp một môi trường lý tưởng để gặp gỡ và tương tác với khách hàng tiềm năng, đồng thời tối ưu hóa trải nghiệm tham gia của mỗi doanh nghiệp tại triển lãm VIMF/VIAF 2024.

VÌ SAO NÊN THAM GIA THE CONNECTION ZONEs TẠI TRIỂN LÃM VIMF/VIAF BÌNH DƯƠNG 2024?

– Thúc đẩy mục đích tham gia gian hàng tại Triển lãm VIMF thêm hiệu quả và tiềm năng.

– Nhà cung cấp và khách hàng có thể nhanh chóng tìm thấy “đối tượng” phù hợp với nhu cầu của mình.

– Cơ hội để khách hàng tiếp cận các nguồn cung cấp uy tín chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

– Tiếp cận chi tiết nguồn khách hàng tham quan tại triển lãm VIMF , nhằm tương tác, trao đổi thông tin và tăng cường quan hệ cao giữa nhà trưng bày và khách hàng tham quan

– Cầu nối hữu hiệu giúp Nhà trưng bày quảng bá thông tin sản phẩm, công nghệ mới, gặp gỡ & tiếp xúc trực tiếp khách hàng, tìm kiếm đại lý & nhà phân phối, phát triển và mở rộng thị trường, thiết lập định hướng kinh doanh trong tương lại.

Mô phỏng khu vực

Tham gia The Connection Zone tại VIMF/VIAF Bình Dương 2024 và trải nghiệm những lợi ích không thể tốt hơn mà chúng tôi mang lại cho doanh nghiệp của bạn. Hãy đăng ký ngay để đảm bảo một vị trí trong sự kiện quan trọng này!

Lưu ý: Khu vực The Connect Zone chỉ dành cho đơn vị đã có gian hàng tại triển lãm VIMF/VIAF/VMAT BÌNH DƯƠNG 2024 với chi phí 10.000.000 vnd/vị trí ( 2 bàn, 4 ghế, bảng tên ) 

Khu vực chỉ cho phép các đơn vị tham tra trưng bày các tài liệu ( Brochure, Category, Namecard, Flyer,…) 

THÔNG TIN ĐĂNG KÍ


LIÊN HỆ HỖ TRỢ:

Nhung Jessie ( Ms )
Phone: 0367007805 ( Zalo/Linkedin/Wechat/Whatapp )
Email: Nhung@vimf.vn